Sửa bếp ga goldsun - lựa chọn thật hoàn hảo

Sửa bếp ga goldsun - lựa chọn thật hoàn hảo: Như các bạn đã biết sự sang trọng, lịch sự và thẩm mỹ của nhà bếp thường được đánh giá

Ngày đăng: 22-12-2015

1074 lượt xem

Sửa bếp ga goldsun - lựa chọn thật hoàn hảo: Như các bạn đã biết sự sang trọng, lịch sự và thẩm mỹ của nhà bếp thường được đánh giá qua đẳng cấp kiến trúc, qua các item nội thất. Và một nhân tố đóng vai trò quan yếu để nhà bếp đạt được những tiêu chí trên chính là bếp gas chìm , bếp ga âm tốt nhất thế hệ mới…

Ngày nay các Nhà ở hầu hết đã thay  bếp than bằng bếp gas, vì nó có nhiều tiện ích, công dụng, nhiều chủng loại và tiết kiệm thời gian hơn. Và ngọn lửa ở bếp gas cũng là điều tạo nên món ăn ngon. Những món ta phải nấu với ngọn lửa nhỏ và ngọn lửa lớn khác nhau.
>> Liên hệ sua bep ga goldsun

Bếp gas âm thường có 3 loại kích cỡ khác nhau: 60cm, 70cm, 90cm nhưng thông dụng nhất vẫn là loại kích tấc 70cm, và kích thước khoét đá thông dụng là: 66×36(cm), 68×38(cm)…

sua bep ga

Cần kiếm tìm hiểu kĩ trước khi chọn mua một chiếc bếp ga goldsun cho Nhà ở

Về chất liệu bếp gas âm chia làm 2 loại (mặt kính chịu lực và mặt Inox không rỉ):

Hiện nay ngoài bếp gas đơn thuần thì cũng sinh ra nhiều loại bếp hỗn hợp đặt đáp ứng nhu cầu khách hàng như bếp gas kết hợp bếp điện, bếp gas kết hợp bếp từ, bếp gas kết hợp cả bếp từvà bếp điện, hoặc bếp âm điện (đơn), bếp âm từ (đơn), bếp kết hợp từ và điện…
Hiện nay thị trường bếp gas âm ngày càng đa dạng về kiểu dáng cũng như chất lượng. Người ta có thể đọc lên được hàng chục hãng bếp gas: Teka, Rinnai, Giovani, Goldsun,Sunhome,… . sua chua bep ga goldsun Nhìn chung chúng ta sẽ chia nó làm 3 dòng chủ đạo: Dòng nhập khẩu nguyên chiếc: Teka, Fagor( Tây Ban Nha), Rinnai( Nhật),  Bosch( Đức), Baumatic( Anh),…. Dòng liên doanh: Giovani, Faber, Electrolux, Binova,… Và dòng sản  xuất tại Việt Nam:Goldsun, Sunhome,Namilux,…

Hàng nhập khẩu nguyên chiếc hiện nay nổi lên dòng bếp của Teka, Fagor, Rinnai,…Với kinh nghiệm lâu năm về thiết bị bếp các Hãng này đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam và được mọi người biết đến như một hàng cao cấp dành cho những Nhà ở khá giả.

- Đặc điểm: Nhập khẩu nguyên kiện. Chất lượng tốt với công nghệ pép hầm tiết kiệm gas tối đa, có chính sách tự động ngắt gas bình an khi có trục trặc, chính sách hẹn giờ tự tắt thông minh. Cùng với bộ chia lửa sabaf công nghệ thế hệ nhất hiện nay. Nhiều kiểu dáng với dòng bếp 2 lò , bếp 3 lò, 4 lò, 5 lò được thiết kế mặt kính và mặt inox sang trọng.

* Ưu điểm : -Tiết kiệm gas ( ~0,30 – 0,37kg/h/lò)

                    -Tự động ngắt gas an toàn khi có trục trặc

                   -Chế độ hẹn giờ thông minh

                    -Bộ chia lửa sabaf 3 vòng lửa, 4 vòng lửa

                    -Kiềng gang siêu bền chống gỉ

                   -Đa dạng về kiểu dáng và kích tấc
 
                    -Chế độ bảo hành dài( lên tới 4 năm)

                   -Độ bền cao

* Nhược điểm : -Giá thành cao

+ Hàng liên doanh nhập linh kiện và lắp ráp tại nước thứ 3: Giovani,Sunhouse, Faber, Electrolux,…

- Đặc điểm: Đối với dòng này đối với một số hãng nhập khẩu 1 vài linh kiện( bát sabaf), 1 số hãng thì nhập tổng thể linh kiện.Nên giá thành vừa phải và được nhiều khách hàng ưa chuộng.Kiểu dáng bắt mắt với thiết kế mặt kính chịu lực và mặt inox dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Chế độ bảo hành 1 hoặc 2 năm.

 * Ưu điểm: -Chất lượng tốt, có hệ thống pép hầm tiết kiệm gas (~0,37 – 0,60 kg/h/lò)

                  -Có chính sách tự ngắt gas, chế độ hèn giờ tắt, chính sách hâm

                   -Bộ chia lửa sabaf, bộ chia lửa công nghệ mới với 3, 4, 5 kim phun có thể tự điều chỉnh dòng lửa cháy

                   -Kiểu dáng nhiều chủng loại với nhiều thiết kế bắt mắt, kích tấc nhỏ gọn ăn nhập với xu hướng thiết kế phòng bếp ngay cả đối với nhà chật.

                   – Giá thành vừa phải

                   – Độ bền cao

*Nhược điểm: -Đối với 1 số dòng thiết kế họng phun gas , kiềng cao so với bát nên sẽ dẫn tới hiện tượng không sử dụng tối ưu lượng gas đốt cháy, hao gas.
>> Liên hệ hướng dẫn sua bep ga

+ Hàng phát triển và lắp ráp tại Việt Nam như: Sunhome, Goldsun,…

- Đặc điểm: Hàng nhập nội, do công nghệ và tay nghề hạn chế nên chất lượng còn kém.Chế độ bảo hành 1 năm, giá thành rẻ ăn nhập với những gia đình có thu nhập thấp.

* Ưu điểm: -Giá thành rẻ

* Nhược điểm: -Chất lượng còn hạn chế

                             -Ít kiểu dáng

                             – Hao gas

                             -Độ bền kém
Trên đây là một vài nhận xét về các hãng bếp trên thị trường hiện nay, tùy từng mức thu nhập của gia đình sẽ có những lựa chọn khác nhau. Và tùy theo mức độ sử dụng của mỗi gia đình sẽ cần những đặc tính riêng của bếp. Vì bếp gas là một vận dụng chẳng thể thiếu trong phòng bếp và nó còn chứa đựng nhiều tiềm ẩn nên bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan